MẮT CÚ – Tiên phong trong dịch vụ độ xe tại gia – bảo hành tận nhà

 MẮT CÚ– Tiên phong trong dịch vụ độ xe tại gia – bảo hành tận nhà

Mắt Cú đi đầu xu hướng dịch vụ mới  “Lắp tại gia bảo hành tận nhà” với cách thức thanh toán nhanh chóng, an toàn đảm bảo đi đầu ngành nâng cấp xe hiện nay.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng Mắt Cú triển khai nhanh chóng hoàn thiện dịch vụ nâng cấp xe hơi tại nhà với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chăm sóc hỗ trợ cho khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ độ xe tại gia đáng để trải nghiệm

Mất thời gian cả giờ đồng hồ chờ đợi trong khi bận việc, kẹt xe tắc đường khi di chuyển đến cơ sở để thực hiện các hạng mục nâng cấp phụ kiện cho ô tô của mình, đó là điều mà đôi khi khách hàng thường gặp phải. Thay vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn một giải pháp khác đó là “độ xe tại gia”, một mô hình mới đến từ Mắt Cú.

Với việc chọn lọc hợp tác với những thương hiệu lớn có uy tín trong ngành hàng phụ kiện ô tô như Vietmap, Zestech, Icar, Owleye… nguồn hàng hoá của Mắt Cú sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu giảm thiểu tối đa lỗi hỏng do nhà sản xuất.

Mắt Cú luôn hướng đến lợi ích của khách hàng đưa ra những chính sách bảo hành tại nhà cho người tiêu dùng như 1 đổi 1 lỗi do nhà sản xuất cho các sản phẩm của từng hãng. Cùng với đó là phát triển dịch vụ phát triển làm xe tại nhà cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề nâng cấp xe hơi.

Mắt Cú đảm bảo có thể thi công mọi hạng mục nâng cấp thay đổi phụ kiện cho chiếc xe hơi của bạn một cách nhanh chóng và chuẩn mực nhất.

Cách thức thanh toán linh hoạt

Với những dịch vụ, sản phẩm ưu việt như vậy thì cách thức thanh toán sẽ như nào? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra cho Mắt Cú, vì vậy để hỗ trợ khách hàng tốt hơn ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ Mắt Cú còn là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ độ xe trả góp.

Đây là một kênh thanh toán hoàn toàn mới trong ngành dịch vụ này. Với việc thanh toán nhanh chóng, linh động qua hệ thống tài chính lớn an toàn và đảm bảo như Kredivo hay quẹt thẻ tín dụng, khách hàng sẽ có nhiều hơn một giải pháp thanh toán, tiện ích hơn khi mua sắm.

nguồn  : https://matcu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=ylMeFP362OB4cU6lVOs0bqYXW8Ee_bFm1J3cdkVGiZI