Top 7 màu đèn led ô tô Owleye hot nhất năm 2023

Top 7 màu đèn led ô tô Owleye hot nhất năm 2023.

Nhắc đến đèn led ô tô Owleye, người dùng sẽ có ngay một điểm ấn tượng đó chính là “giải pháp lắp đặt tận gốc”. Đây là đặc điểm tạo nên nét đặc trưng của Owleye với các quy trình lắp đặt sản phẩm nhấn mạnh vào khả năng tự thay thế.

Nếu như GTR và Aozoom tập trung vào mảng chiếu sáng thì Owleye tập trung vào giải pháp thay thế sản phẩm bằng bóng led ô tô. Tất nhiên, mỗi giải pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Và nếu bạn đang cần một sự thay thế nguyên bản để giữ “zin” thì đây là top 7 bóng đèn led ô tô bạn nên cân nhắc sử dụng.

1. Bóng đèn led ô tô 360 độ Owleye A360 Đây là dòng sản phẩm đặc trưng của Owleye.

Có thể nói Owleye tung ra các dòng sản phẩm tập trung vào giải pháp cho từng dòng xe cụ thể hay giải pháp thời tiết cho từng vùng miền, khác với các hãng khác là một dòng sản phẩm bán cho nhiều nhu cầu. khác biệt.

Tính năng của đèn led 360 độ ô tô chuyên dùng cho các loại xe đã được nhà sản xuất trang bị Projector. Do cấu tạo của bóng có những đặc điểm khác nhau nên chỉ có Owleye A360 mới đáp ứng được điều kiện sử dụng và mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất. Các mẫu sản phẩm tương tự được bán trên các trang thương mại điện tử không cho chất lượng ánh sáng trung thực như Owleye A360. Cần nói thêm là Owleye A360 có các phiên bản chính bao gồm: – Owleye A360S2: đã ngừng sản xuất. – Owleye A360S3: tiền thân của Owleye A360 và A360S2.

Ánh sáng 6500K – sáng trắng. – Owleye A360Y4: công nghệ phát quang trực tiếp, khuyên dùng cho xe có vân tay.

Đây là phiên bản đèn led ô tô hình cầu 360 độ mới nhất năm 2023, với màu trắng ấm áp.

Nhiệt màu này cảm nhận trực tiếp khi lắp đặt là khoảng 2/3 ánh sáng giữa bóng Halogen và Led 6000K. Ánh sáng vàng. Mục tiêu của Owleye A360 Y4 là đáp ứng nhu cầu chạy xe với nhiều loại thời tiết, ánh sáng mạnh và độ bám đường. – Owleye A360Q5: đây là mẫu led phát quang thạch anh hay còn gọi là phát quang gián tiếp. Khuếch đại ánh sáng 360 độ qua đỉnh của bóng đèn thạch anh. Mẫu đèn này hỗ trợ pha nhiều hơn. Owleye A360 là dòng sản phẩm “đặc trị” dành cho các loại xe đã được trang bị bi từ nhà sản xuất.

2. Owleye A488, mẫu led hiệu suất cao, siêu bền, siêu sáng, siêu xa.

3. Bóng đèn led ô tô Owleye A488 xuất hiện trên thị trường đến nay đã được 3 năm.

Đây là một mô hình hiệu suất cao với độ bền cao vì nó được sản xuất với mô hình điốt Cree GXP. Công suất chỉ 45W nhưng quang thông lên đến 10.000 lumen. Cụ thể hơn, có thể người dùng chưa biết rằng “A488 là mẫu đèn led mini”. Sẽ dễ dàng lắp đặt cho các dòng xe có hốc đèn nhỏ, hoặc các dòng xe như Vios có thanh sắt, ít đèn LED phù hợp nếu tản nhiệt quá lớn thì chỉ có Owleye A488 9005 là tương thích. Với ánh sáng trắng 6500K, cường độ mạnh, thiết kế tiêu cự nên rất dịu nhẹ đảm bảo ánh sáng sẽ rất căng khi chiếu xa.

Rất thích hợp lắp cho đèn pha giúp lái xe có tầm nhìn xa bao quát 2 bên. Owleye A4300, nhiệt màu 4300k dễ dàng di chuyển trong nhiều thời tiết. Nhiệt độ màu từ 4200K đến 4800K sẽ pha nhiều màu vàng hơn, sau đó nhiệt độ màu càng cao ánh sáng sẽ càng trắng. Nếu bạn đang cần một bộ đèn LED với gam màu trung tính tỏa nhiệt thì Owleye A4300 là sản phẩm không thể bỏ qua.

Nên dùng cho đèn pha có chức năng chiếu gần. Bóng led gầm Owleye với hai phiên bản F350 và F301 Nhu cầu sử dụng bóng led gầm là rất lớn. Với việc độ đèn gầm, người dùng gần như không can thiệp vào hệ thống cụm đèn pha, đồng thời đây cũng là giải pháp độ đèn Led cho xe được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu muốn. Ngay cả khi đổi xe, có thể thu lại khung xe đã sửa đổi và chuyển sang xe mới. Tiết kiệm chi phí. Owleye có các dòng sản phẩm như Owleye F350W, Owleye F350Y và Owleye F301.

Với F350, đây là dòng bóng led gầm ô tô cao cấp của nhà Owleye với những công nghệ hàng đầu và khác biệt như dual beam, hỗ trợ pha lazer vàng. Phiên bản Owleye F350W được yêu thích nhất vì cường độ sáng rất mạnh với tâm vàng, lái thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.

Giá của sản phẩm tùy từng cửa hàng dao động từ 5 triệu đến 5,5 triệu, khá đắt nhưng “đắt xắt ra miếng” lắp vào sẽ ưng ý. Với bóng led gầm xe Owleye F301S, đây là mẫu đèn gầm giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng bình dân. Giá chỉ từ 3,5 – 4 triệu đồng. Công nghệ phát quang cũng rất “độc” với 3 chế độ màu: trắng, vàng giọt sương và trắng vàng bật đồng thời. Khi bật đồng thời chế độ trắng vàng, lớp ánh sáng trắng sẽ ở trên cùng để chiếu xa. Lớp đèn vàng sẽ nằm bên dưới, bám chặt vào mặt đường. Công nghệ này hiện chỉ có trên bóng led gầm Owleye F301S

Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại : https://sieuthidochoixehoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=ylMeFP362OB4cU6lVOs0bqYXW8Ee_bFm1J3cdkVGiZI